giới thiệu

Lunacake

Luna cake ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm bánh trung thu hiện đại tốt nhất.với phương châm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất

“Luna cake the most beautiful gift

Luna cake – bánh trung thu nghệ thuật Bánh trung thu –thức quà bánh đặc biệt có giá trị tinh thần lớn. Vào dịp trung thu hầu như gia đình nào cũng có và được mọi người trao đi cho những người quan trọng với mình trong cuộc sống. Với Luna cake – bánh trung thu nghệ thuật, quà tặng là sứ giả tượng trưng tình cảm, tâm tư người tặng đến với người nhận nên cần được cầu toàn hoàn mỹ.
Để một món bánh truyền thống với màu nâu vàng bình thường trở nên đặc biệt. Không chỉ đơn giản là bột bơ đường mà là sự kết hợp của ẩm thực cùng mỹ thuật với sự thấu hiểu tính lý hoá trong từng nguyên liệu tự nhiên. Từ đó Luna cake – bánh trung thu nghệ thuật thay đổi , nâng tầm chiếc bánh bình thường thành một tác phẩm mang dấu ấn cá nhân, đậm tính thủ công nghệ thuật mà vẫn phải đảm bảo các quy trình nghiêm ngặt an toàn thực phẩm cho người dùng.
Nếu công sức bỏ ra để làm một chiếc bánh trung thu bình thường là một thì bánh nghệ thuật lâu gấp năm – bảy lần vì tính tỷ mỷ, kỳ công của chúng.
Bánh trung thu của Luna cake – bánh trung thu nghệ thuật không chỉ cho mục đích ăn no mà còn thoả mãn thị giác, truyền tải cảm xúc rất phù hợp để cùng gia đình, người thân thưởng thức, thắp hương, cúng lễ trang trọng và làm quà biếu đặc biệt. Quà tặng trung thu hoàn mỹ thì phải đẹp từ vỏ ngoài đến hình thức lẫn hương vị bánh. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm món quà ẩm thực thú vị này chưa ?

BÁNH Truyền Thống

Bánh trung thu hoa nổi Heng Cake được làm thủ công tỷ mỉ là món quà sang trọng, tinh tế và nổi bật giữa một rừng quà tặng bánh trung thu vàng nâu công nghiệp đã quá đỗi quen thuộc.

BÁNH HIỆN ĐẠI HOA NỔI

9 loại nhân đa dạng( Đậu xanh – Trà xanh – Khoai môn – Đậu đỏ – Sầu riêng – Hạt sen – Dừa – Chanh leo – Thập cẩm+10k/ bánh – Thêm trứng muối +6k/ quả)

QUÀ TẶNG

Bánh trung thu Heng Cake là bánh tươi không chất bảo quản và hương liệu nên khách nhận được bánh chú y Bánh không có sẵn, cần od trước 3-5 ngày ( nên đặt bánh sớm vì bếp luôn quá tải dịp cận trung thu )

Chơi Video

Bô suu tập bánh hoa

Hiểu được tâm lý khách hàng đang tím kiếm món quà thích hợp cho đối tác,bạn bè,người thân.Heng cake ra mắt dòng bánh trung thu hoa nổi 3D.Với từng chiếc bánh được làm thủ công tỉ mỉ, chau chuốt từ các nguyên liệu tự nhiên, không hoá chất bảo quản an toàn cho sức khoẻ.

Visit us

(Visited 4 times, 1 visits today)